Giới thiệu

kachef.vn
kachef.vn kachef.vn
order online

VỀ CHÚNG TÔI

Ká Chef ra đời với sự kết hợp của những người sáng lập đầy sáng tạo, tâm huyết, dẫn đầu là một chuyên gia ẩm thực, Mr. Hiep Chu. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, tiếp xúc với nhiều nền văn hóa ẩm thực trên khắp thế giới, anh mong muốn đem lại cho Khách hàng những giá trị chuẩn mực khi thưởng thức món ăn tại Ká Chef.
 
Tại đây, sự hài lòng của thực khách là yếu tố chúng tôi muốn đưa lên hàng đầu. Chúng tôi luôn chú trọng đến sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, chất lượng món ăn đảm bảo với nguồn thực phẩm sạch và thực khách có thể thoải mái tận hưởng ẩm thực Ká Chef mà không lo về giá.
 
Để tiến tới thành công, sự sáng tạo là điều kiện tiên quyết của mọi doanh nghiệp. Chính vì vậy, phương châm của Ká Chef là "Không ngừng đổi mới, làm những điều bình thường trở nên đặc biệt".
  • VỀ CHÚNG TÔI
  • KHÔNG GIAN

KHÔNG GIAN

Nhà hàng Ká Chef nằm trong con ngõ nhỏ trên phố đi bộ Trịnh Công Sơn. Với phong cách thiết kế hiện đại, chú trọng đến các không gian xanh, chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng cảm giác thư thái trong khi tận hưởng nét ẩm thực riêng của nhà hàng.

Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái khi đến Ká Chef sau những giờ làm việc căng thẳng để chọn cho mình những góc riêng, hay để gặp gỡ gia đình và bạn bè trong trong những bữa tiệc mừng đáng nhớ.

ẨM THỰC

Ẩm thực Ká Chef là sự pha trộn các nền ẩm thực nổi tiếng trên thế giới, với phong cách Âu làm chủ đạo. Từ những món ăn chơi phù hợp với Bar, đến những món chính như Steak cá hồi, thịt cừu, thịt bò đều được chăm chút tỷ mỷ về hương vị và trang trí để làm vừa lòng những thực khách khó tính nhất. 

Nguyên liệu tươi mới an toàn, công thức chế biến dưới sự quản lý nghiêm ngặt của chuyên gia, sự hòa quyện của các yếu tố này tạo nên thương hiệu riêng của Ká Chef.
  • ẨM THỰC
đăng ký nhận email

Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn sẵn sàng để trao đổi, lắng nghe những yêu cầu và đóng góp của Quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi!

kachef - tây hồ


 Địa chỉ: Số 22, Ngõ 35 Trịnh Công Sơn, Quận Tây Hồ, Hà Nội
 Điện thoại: 024 66881599
 Email: info@kachef.vn
 Website: kachef.vn
 Giờ mở cửa: Thứ 2 - Chủ nhật (9:00 - 23:00)